News

Check out market updates

Căn hộ Reort Homes vừa được mở bán thành công.

Rate this post

Căn hộ Reort Homes vừa được mở bán thành công.

Chủ đầu tư Kusto Home vừa giới thiệu đến các khách hàng mô hình căn hộ cao cấp Resort Homes mang phong cách nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố.
Vào cuối tuần qua đã có gần 400 khách hàng tham gia dự án căn hộ mẫu Resort Homes tại Đảo Kim Cương, quận 2 TP HCM.
 
 3 
Resort Homes – định nghĩa lại phân khúc cao cấp.

 

Sở hữu một vị trí đắc địa ba mặt giáp sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và kênh Giồng Ông Tố, đây còn là công trình duy nhất của bậc thầy kiến trúc Arata Isozaki tại Việt Nam. Tại Diamond Island, bạn sẽ sở hữu những căn hộ lớn với diện tích lên tới 640 m2, là nơi mà bạn có thể mang cả thiên nhiên vào trong căn nhà của mình.

4
Thông tin liên hệ hotline: 0938 480 888. Website.

Nhiều khách hàng đã được mời đi tham quan dự án, các căn hộ mẫu và thưởng thức cảnh hoàng hôn trên sông Sài Gòn từ góc nhìn đẹp nhất của Đảo Kim Cương. Trong cùng ngày đã có 20 khách hàng đặt cọc mua những căn hộ Resort Homes.

Sau khi tham quan dự án, các khách hàng tiếp tục được trải nghiệm không khí Giáng sinh cùng gia đình cư dân tại đảo trong bữa tiệc Gala Dinner Diamond Christmas Homes được tổ chức trên sân golf và khu BBQ ngoài trời ngay bên sông Sài Gòn.

Gala Dinner với chủ đề “Hành trình đi tìm ông già Noel” mang đến tiếng cười cho trẻ nhỏ kết thúc với một thông điệp đầy bất ngờ – hiện thân của ông già Noel thật sự trong đời sống chính là ba mẹ của chúng ta. Đây cũng là thông điệp chủ đầu tư muốn gửi đến tất cả khách hàng tham dự chương trình “Diamond Resort Homes là nơi tràn đầy tình yêu thương gia đình, nơi ba mẹ cho con một tuổi thơ trọn vẹn”.

5
Chương trình Giáng sinh đầy ý nghĩa – bố mẹ chính là ông già Noel trong cuộc sống.

Đây còn là dịp Kusto Home giới thiệu hai chương trình đặc biệt dành riêng cho người mua nhà và nhà đầu tư. Trong đó, Diamond Homes (dành cho người mua nhà) – nhận nhà ngay, 2 năm trả chậm 0% lãi suất, 5 năm miễn phí quản lý; Diamond Capital (dành cho nhà đầu tư) – mua ngay, nhận ngay 3 năm đảm bảo tiền thuê, 3 năm miễn phí quản lý.

Những món quà đặc biệt từ Santa Claus cũng được dành tặng thêm cho các khách hàng đặt mua căn hộ ngay trong sự kiện mang đến bất ngờ và không khí hào hứng cho buổi tiệc.

Khác với những dự án cao cấp khác, Diamond Island tái định nghĩa ngôi nhà không đơn thuần là nơi cư trú, mà đó là Resort Homes trong lòng thành phố. Đây là nơi mà bạn có thể tìm thấy sự hòa hợp với thiên nhiên chỉ cách trung tâm thành phố vài phút đi xe nhưng là cả một thế giới cách xa cuộc sống ồn ào và bụi bặm nơi đô thị và đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo.