News

Check out market updates

Căn hộ Pega Suite mang đến không gian sống lý tưởng

Căn hộ Pega Suite mang đến không gian sống lý tưởng
5 (100%) 1 vote

Căn hộ Pega Suite mang đến không gian sống lý tưởng

Mỗi năm sẽ có rất nhiều người đổ dồn về TP.HCM để sinh sống và lập nghiệp, vậy một nơi đông dân cư như vậy liệu có thể chứa được hết mọi người không. Hiểu được điều đó Tập Đoàn Hà Đô đã mạnh dạn lập nên dự án Pega Suite mang đến một không gian lý tưởng đáng sống cho mọi người.

  1. Căn hộ Pega Suite nằm ở một vị trí vàng, đắc địa:

– Dự án tọa lạc tại quận 8, TP.HCM nằm trên những con đường huyết mạch nối liền đến các trung tâm thành phố dự án sẽ hứa hẹn mang lại nhiều giá trị cao trong tương lai.

– Tại đây sẽ có hệ thống các trường học quốc tế, thư viện công viên, bể bơi,…đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong khu căn hộ còn bố trí phòng tập GYM, trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe,…một vị trí như vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian để di chuyển đến trung tâm thành phố.

  1. Căn hộ Pega Suite không gian sống lý tưởng:

– Mở đầu cho xu hướng Xanh chính vì vậy dự án được thiết kế theo mô hình xanh hiện đại có sự giao thoa giữa không gian trong nhà và bên ngoài. Chỉ có ở đây bạn mới tận hưởng được không gian thoáng mát thanh bình giữa lòng thành phố, đây là dự án duy nhất từ trước đến nay được đầu tư thiết kế theo mô hình Xanh như vậy.

  1. Cuộc sống đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố:

– Dự án hội tụ và có đủ những điều kiện khiến bạn nên lựa chọn nó đáp ứng được những yêu cầu cao cấp của dự án về Bất Động Sản đồng thời dưới sự phát triển ý tưởng của Savills Việt Nam và các kiến trúc sư người pháp thiết kế, Surbana Singapore thiết kế cảnh quan nên đã làm nổi bật được không gian đẳng cấp của các căn hộ tại đây.

– Tất cả các căn hộ đều được đón nắng, có view đẹp các căn hộ hướng ra công viên xanh mát và thông thoáng. An ninh tuyệt đối an toàn với hệ thống camera bao quanh tòa nhà nên hoàn toàn yên tâm.

Đó là đôi nét về một không gian lý tưởng đáng sống cho bạn, để biết thêm thông tin về giá bán cũng như được tư vấn cụ thể nhất hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

 xem chi tiết tại : http://canhopegasuite.org